Bieng game - Vương quốc của những trò cá cược giải trí !
Giả lập chơi game Java trên máy tính
Game BigOne (MXH, giao lưu, kết bạn, chat Yahoo, album đẹp..., tất cả trong một!)
Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu giống như hòn hồng thạch...
(91 Votes)
Tải bằng tin nhắn SMS:

Điện thoại Java (240x320): MOBI TA gửi 8100

Điện thoại Android: MOBI T3 gửi 8100

 

Những điện thoại khác vui lòng chọn dòng máy để có Bộ Cài và SMS thích hợp

Để tải game về điện thoại bạn hãy lựa chọn dòng máy phù hợp, sau đó click vào nút tải game bên trên để tải nhé

 

Tru Thần nhân đôi niềm vui với BigUpdate và Server mới

Phiên bản Ngũ Nhạc Tranh Bá còn chưa dứt “làm mưa làm gió” trong thế giới tiên hiệp, theo nguyện vọng của game thủ, vào ngày 10/8 Tru Thần tiếp tục khai mở máy chủ thứ 4 và cho ra đời server mới mang tên: Mộc Thần

 

Ra mắt làng game đã hơn 1 năm, đến nay,  Game mobile Tru Thần đã chinh phục được đông đảo người chơi và có lượng khách hàng trung thành của riêng mình. Việc tung ra server Mộc Thần, NPH MCCorp muốn làm hài lòng người chơi đã quen thuộc và “chiêu mộ” thêm lớp game thủ mới.

NPH MCCorp cho biết, để thỏa lòng mong mỏi bấy lâu của người chơi, đi kèm với server mới là hàng loạt sự kiện hấp dẫn, phong phú phủ rộng trên tất cả các server đang chờ đón.

 

Mở đầu là những event nhằm hỗ trợ tân thủ và game thủ như sự kiện mùa hè và x2 điểm kinh nghiệm. Với sự kiện mùa hè, người chơi sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm đan từ Thái Thượng Lão Quân khi thăng cấp lên một mức nhất định. Khi lên được level 50, kinh nghiệm của game thủ lại có cơ hội được tăng lên gấp nhiều lần bằng việc tìm mua các gói lễ bao chứa nhiều vật phẩm có giá trị.

 Một “món ăn”  không thể thiếu trong “bữa tiệc” chào mừng server mới là Sự kiện Đua Top cực kỳ hoành tráng. Rất nhiều linh thú, vũ khí, vật phẩm quý giá sẽ được tặng tận tay người chiến thắng.

 

Thêm một sự kiện vô cùng đặc sắc dành cho các gamer yêu thích thời trang, sự kiện “ Thời Trang mỗi ngày” mang đến cho game thủ cơ hội sở hữu vĩnh viễn một bộ đồ đẹp mê ly và kinh nghiệm đan từ Thái Thượng Lão Quân.

 

Hãy cùng chào đón server Mộc Thần và phiêu lưu trong thế giới tiên hiệp với chuỗi sự kiện độc đáo này nhé.

Game khác
 • Vấn kiếm

  Vấn kiếm

 • Tam quốc

  Tam quốc

 • Dòng máu anh hùng

  Dòng máu anh hùng

 • Khí phách anh hùng

  Khí phách anh hùng

 • Võ Lâm 3

  Võ Lâm 3

 • Túy Giang Hồ

  Túy Giang Hồ

 • Thành Cát Tư Hãn

  Thành Cát Tư Hãn

Tin tức | Sự kiện cho game mobile

Liên Kết Web

Tagcloud