Bieng game - Vương quốc của những trò cá cược giải trí !
Giả lập chơi game Java trên máy tính
Game BigOne (MXH, giao lưu, kết bạn, chat Yahoo, album đẹp..., tất cả trong một!)
Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu giống như hòn hồng thạch...

Những siêu nhân Marvel tiềm năng chưa được khai thác rộng trong làng game

Mặc dù thể loại game siêu anh hùng đã không còn gì mới mẻ, nhưng số sản phẩm chất lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Siêu nhân, siêu anh hùng luôn là đề tài rất quen thuộc và hút khách, đặc biệt là trong lĩnh vực điện ảnh với rất nhiều bom tấn như Batman, Spiderman, Hulk, Green Lantern... Và tất nhiên không thể không kể đến một nền công nghiệp giải trí khác - video game với những sản phẩm ăn theo. Nhưng có thể nói ngoại trừ Batman, hầu hết các tựa game dạng này đều chỉ đạt chất lượng trung bình, thậm chí là bị đánh giá kém thảm hại.

 

Dù vậy đôi lúc cũng có một số ngoại lệ, điển hình là Deadpool - trò chơi làm theo nhân vật cùng tên trong truyện tranh Marvel mới được phát hành gần đây. Bên cạnh đó kho nhân vật của Marvel vẫn còn rất dồi dào, đủ sức để cung cấp tư liệu cho các nhà phát triển tạo ra những tựa game chất lượng trong tương lai. Sau đây chúng ta sẽ cùng xem, có những anh hùng nào đang thuộc dạng "tiềm năng" nhất để đưa lên màn hình máy tính.

 

Những siêu nhân có tiềm năng với trò chơi điện tử 1

Vẫn còn một thế giới Marvel rất rộng mở chưa được khai thác.

 

Hawkeye

Hawkeye - siêu cung thủ xuất hiện lần gần đây nhất trong bộ phim The Avenger, đồng thời cũng nhanh chóng trở nên mờ nhạt trước những siêu năng lực mạnh mẽ đến từ những anh hùng khác. Anh xứng đáng có được sự quan tâm nhiều hơn của các nhà làm phim cũng như các hãng phát triển game, hơn là chỉ là một nhân vật hỗ trợ như vậy. Trong thế giới truyện của Marvel, Hawkeye có một câu chuyện khá phức tạp, có chiều sâu, và có liên quan tới nhiều nhân vật khác như Swordman, Trickshot, Black Widow... đủ sức để tạo nên một cốt truyện hấp dẫn cho game. 

 

Những siêu nhân có tiềm năng với trò chơi điện tử 2

Hawkeye - Siêu cung thủ.

 

Là một anh hùng không có siêu năng lực, sức mạnh của Hawkeye đến từ những mũi tên nhiều công dụng khác nhau cùng một cơ thể đã trải qua nhiều năm tháng khổ luyện - một điểm tương đồng với người hùng Batman. Chính vì thế mà nếu như có một tựa game về Hawkeye, các hãng sản xuất sẽ có một tấm gương xuất sắc đi trước để học hỏi.

 

Venom

Spider Man rất nổi tiếng, và Venom cũng không hề kém cạnh. Một nhện đỏ, một nhện đen. Hầu như trong phiên bản game Spider Man nào, một trong các Boss cũng là Venom, đồng thời trận chiến đó cũng không hề dễ dàng. Đôi lúc game cũng cho ta nhập vai Venom, nhưng nếu có hẳn một tựa game dành riêng cho Venom, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. 

 

Những siêu nhân có tiềm năng với trò chơi điện tử 3

Không thể phủ nhận sức mạnh vượt trội của Venom.

 

Dù tượng trưng cho điều xấu, sự say mê quyền lực, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, dù là bản thể biến đổi của Spider Man hay khi nhập vào người của Eddie Brock, Venom cũng cực kì mạnh mẽ. Trải nghiệm cảm giác của một Spider Man "nâng cấp" với sức khỏe, tốc độ, uy lực cũng như độ lì đòn vượt trội - đó chính là Venom.

 

Ghost Rider

Ghost Rider, hay Ma tốc độ, một kẻ nửa người nửa quỷ, với một chiếc đầu chỉ còn là một hộp sọ bốc lửa, cưỡi trên chiếc xe moto với tốc độ kinh hoàng. Vốn là một người làm nghề trình diễn đua moto trong rạp xiếc, Johny Blaze đã bắt buộc phải biến thành Ghost Rider sau khi bán linh hồn mình cho quỷ Satan để cứu lấy sinh mạng của bố. Sức mạnh của Ghost Rider là không thể đong đếm, thậm chí ngang với Hulk, nhưng nó giống như một lời nguyền nhiều hơn cho đến khi anh biết cách tự kiểm soát mình.

 

Những siêu nhân có tiềm năng với trò chơi điện tử 4

Ma tốc độ Ghost Rider. 

 

Mặc dù đã từng có một tựa game Ghost Rider phát hành trên PS2 vào năm 2007, nhưng nó là một sản phẩm ăn theo bộ cùng tên khi đó để kiếm lợi nhuận hơn là một trò chơi đích thực. Với nhiều siêu năng lực "bá đạo" kết hợp cùng chiếc mô tô phân khối lớn, rõ ràng các studio làm game có thể dễ dàng tạo ra một gameplay hấp dẫn cho Ghost Rider.

 

X-O Manowar

X-O Manowar hay Aric là sự kết hợp giữa một chiến binh Viking mạnh mẽ cùng công nghệ của người ngoài hành tinh đến từ bộ giáp X-O. Và với bộ giáp tối thượng đó, anh trở nên bất khả chiến bại với những siêu năng như phóng tia năng lượng, bay lượn, dịch chuyển xuyên thời gian, miễn nhiễm trước hầu hết các sát thương. Bằng chứng là con tàu ngoài hành tinh bắt cóc anh đã nhanh chóng tan nát ngay khi Aric làm chủ được X-O.

 

Những siêu nhân có tiềm năng với trò chơi điện tử 5

X-O Man - Chiến binh của 2 thế giới.

 

Vậy tiềm năng xuất hiện trên game của X-O Manowar là gì? Đó là sự pha trộn giữa thời kì cổ đại với cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, là cuộc đào tẩu ngoạn mục của Aric khỏi con tàu vũ trụ cách Trái Đất nhiều năm ánh sáng và khi anh quay trở lại quê hương, 16 thế kỉ đã troi qua. Chỉ riêng phần mờ đầu ấy của truyện tranh thôi cũng đã đủ để tạo ra một cốt truyện hết sức hấp dẫn rồi.

 

Gambit

Thần bài Gambit, hay Remy LeBeau là một trong những nhân vật thú vị nhất trong thế giới Marvel. Lạnh lùng và gần như đơn độc, Gambit là một kẻ nửa chính nửa tà. Chúng ta thường biết đến Gambit với khả năng điều khiển những lá bài, nhưng anh còn có những khả năng rất mạnh mẽ khác, đến mức chính Wolverine cũng phải dè chừng.

 

Những siêu nhân có tiềm năng với trò chơi điện tử 6

Thần bài Gambit.

 

Sử dụng những lá bài chỉ là một phần khả năng của Gambit. Bên cạnh đó anh còn tạo ra các vụ nổ năng lượng ẩn giấu bên trong bất kì vật thể nào, cận chiến với vũ khí là cây gậy dài, thậm chí dùng năng lượng tâm linh chống lại những nhân vật mạnh nhất như Jean Grey hay Giáo sư X. Gambit xứng đáng là nhân vật chính cho một tựa game hành động AAA hơn là chỉ xuất hiện ngang hàng cùng hàng chục nhân vật khác trong những tựa game về X-Men như Marvel vs Capcom hay Ultimate Alliance.

Gửi phản hồi
Bài viết liên quan

Tin khác

Game mini hay

Tin tức | Sự kiện cho game mobile

Liên Kết Web

Tagcloud