Bieng game - Vương quốc của những trò cá cược giải trí !
Giả lập chơi game Java trên máy tính
Game BigOne (MXH, giao lưu, kết bạn, chat Yahoo, album đẹp..., tất cả trong một!)
Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu giống như hòn hồng thạch...

Trận chung kết LMHT thế giới mùa 3 – Thế giới trong tay những người trẻ

Vậy là hai đại diện cuối cùng bước vào cuộc chiến lớn nhất LMHT hành tinh năm nay sẽ là SKT T1 và Royal Club.

Cuộc đọ sức của hai nền LMHT mạnh nhất thế giới và cũng là cuộc đọ sức của hai thần đồng đáng xem nhất thế giới: Faker và Uzi.
 
SKT T1 – Bay trên đôi cánh Faker
 
Một tập thể dù có bao nhiêu ngôi sao thì vẫn luôn phải có một ngôi sao sáng nhất và ở SKT T1, không ai khác ngoài Faker mang sứ mệnh đó. Xuyên suốt từ đầu giải hay xa hơn là các giải đấu trước đó, khi toàn đội còn thi đấu dưới cái tên SKT T1 #2 (đội 2 của SK Telecom T1), Faker đã là tên tuổi sáng giá nhất trong một đội hình còn khá vô danh. Lúc đó, đường giữa của Hàn Quốc được xem là điểm yếu của họ khi mà những người chơi nổi danh nhất lúc đó là Ambition hay RapidStar đều không phải những người có khả năng định đoạt số phận trận đấu.
 
Trận chung kết LMHT thế giới mùa 3 – Thế giới trong tay những người trẻ
Faker vẫn là niềm cảm hứng cho SKT T1.
 
Sự xuất hiện của Faker lúc đó thổi một làn gió mới vào khu vực đang héo úa này của người Hàn và khiến nó mang lại những tín hiệu vô cùng đáng mừng. Từ những màn trình diễn ảo diệu với LeBlanc rồi Ahri, Zed,... Faker bước ra ánh sáng và trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Cũng từ sau đó, đường giữa của Hàn Quốc xuất hiện thêm nhiều “dị nhân” hơn như Ganked by Mom, Ryu, Dade,... Tuy nhiên, tại giải này Dade đã tắt ngấm, Nagne không có cơ hội thể hiện nhiều còn những người khác đã phải ở nhà theo dõi. Do đó Faker là niềm hi vọng không chỉ của SKT T1 mà còn của cả Hàn Quốc.
 
Trận chung kết LMHT thế giới mùa 3 – Thế giới trong tay những người trẻ
SKT – niềm hi vọng của người Hàn Quốc.
 
SKT T1 có lối đánh khá khác so với nhiều đội Hàn Quốc trước kia như CJF, CJB hay NaJin Sword thời còn MakNooN đó là họ không lấy đường trên làm đường chủ lực mà tập trung sức mạnh ở đường giữa nhiều vào vị trí Faker. Nói như vậy không có nghĩa là mất Faker, SKT sẽ mất tất cả bởi đã có những trận đấu mà Bengi, Impact hay Piglet tỏa sáng thay cho người đồng đội. Tuy nhiên, vô hiệu hóa Faker vẫn là việc mà Royal cần phải ưu tiên hàng đầu. Muốn làm được điều đó, họ sẽ cần xem lại trận đầu tiên giữa SKT và NaJin để xem Faker đã khốn đốn như thế nào.
 
Royal Club – Tất cả cho Uzi
 
Đối trọng với Faker của SKT, Royal cũng có một Uzi vô cùng tài năng. Cuộc đối đầu giữa hai vị trí chủ lực này sẽ vô cùng hấp dẫn dù họ không phải đối đầu trực tiếp với nhau ở giai đoạn đi đường. Nếu SKT cần một Faker để áp đảo từ đầu thì Royal lại cần một Uzi mạnh mẽ ở giai đoạn sau của trận đấu. So với SKT, Royal được nhiều người biết tới hơn khi họ đã từng tham gia giải đấu StarWar League. 
 
Dẫu vậy, quãng thời gian đó là một khoảng thời gian thi đấu kém ấn tượng của Royal và nếu như xếp hạng ở Trung Quốc, họ không thể được đánh giá cao bằng World Elite, Invictus Gaming hay OMG. Thế nhưng, tại thời điểm này, Royal đang là tất cả hi vọng của người Trung Quốc.
 
Trận chung kết LMHT thế giới mùa 3 – Thế giới trong tay những người trẻ
Uzi – Nòng súng chủ lực của Royal Club.
 
Lối đánh của Royal cũng xoay quanh ngôi sao sáng nhất của họ là tài năng trẻ Uzi ở vị trí xạ thủ. Để có thể thực hiện chiến thuật “nuôi chó con” của mình, Royal không hề chủ động bám đường ăn lính như những gì World Elite làm với Weixiao. Cách Royal tạo khoảng trống và thời gian cho Uzi vô cùng chủ động khi họ thường kéo cả nhóm 4 thành viên còn lại đi mở những cuộc giao tranh nhỏ lẻ khiến đối thủ bị cuốn theo và không thể tập trung vào xạ thủ của họ. 
 
Cách này tỏ rõ sự hiệu quả khi không chỉ Uzi có được chỉ số lính tốt mà các đồng đội của anh ta cũng có được lượng tiền đáng kể từ việc hạ gục đối phương. Khu vực giao tranh của Royal cũng khá đặc biệt khi họ không hướng tới những mục tiêu lớn như Rồng hoặc trụ mà họ thường tổ chức giao tranh trong rừng.
 
Trận chung kết LMHT thế giới mùa 3 – Thế giới trong tay những người trẻ
Royal Club mang theo hi vọng của người Trung Quốc.
 
Ngoài những yếu tố chiến thuật, Royal cũng nổi tiếng với những sự lựa chọn khá lạ so với xu hướng hiện tại như Annie hỗ trợ, Vladimir đường giữa,... Lối đánh phóng khoáng của Royal có thể xem như đối lập với phong cách kỉ luật và chắc chắn của SKT T1. Chính vì vậy, cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển này càng thu hút được sự quan tâm hơn bao giờ hết. Cuộc đọ sức giữa hai siêu thần đồng của LMHT thế giới sẽ có thắng lợi cho ai? Hãy cùng theo dõi nhé!
Gửi phản hồi
Bài viết liên quan

Tin khác

Game mini hay

Tin tức | Sự kiện cho game mobile

Liên Kết Web

Tagcloud