Bieng game - Vương quốc của những trò cá cược giải trí !
Giả lập chơi game Java trên máy tính
Game BigOne (MXH, giao lưu, kết bạn, chat Yahoo, album đẹp..., tất cả trong một!)
Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu giống như hòn hồng thạch...

Những kĩ năng khó sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại

 

Những kĩ năng khó sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại: Tường Băng – Anivia, Bẻ Cong Không Gian – Veigar, Từ Chối Tử Thần – Tryndamere, Tia Chết Chóc – Viktor, Mưa Tên Lửa – Rumble
 
Tường Băng – Anivia
 
Anivia là một trong số những pháp sư mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại, với khả năng gây một lượng sát thương lớn kèm theo hiệu ứng làm chậm liên tục. Tuy nhiên, đây cũng là vị tướng đòi hỏi người chơi phải có trình độ khá trở lên bởi hai kĩ năng Quả Cầu Băng và Tường Băng đều khá khó dùng. Tuy nhiên đáng kể nhất phải nói đến kĩ năng Tường Băng.
 
242.jpg - 246.14 KB
 
Đây là kĩ năng giúp Anivia tạo ra một bức tường băng chia cắt đội hình đối phương, đồng thời chặn đường những kẻ địch có ý định chạy trốn. Tuy lợi hại là thế nhưng kĩ năng này nếu dùng không chuẩn xác, bạn sẽ “tiếp tay” cho kẻ địch chạy thoát hoặc “bóp” chết đồng đội của mình.
 
 
Bẻ Cong Không Gian – Veigar
 
Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ là một trong những pháp sư có khả năng gây sát thương tức thời “khủng bố” nhất. Tuy nhiên, để thực hiện được một chuỗi kĩ năng hoàn hảo, Veigar rất cần đến chiêu làm choáng của mình: Bẻ Cong Không Gian. Thế nhưng đây là một kĩ năng không hề dễ xài.
 
243.jpg - 246.40 KB
 
Để làm choáng được đối thủ, Veigar cần phải căn sao cho đối phương đứng đúng trên rìa của vòng tròn. Vì vậy, để có thể sử dụng thành công chiêu thức này, người chơi Veigar cần phải tính toán thời gian và đường đi nước bước của đối thủ hợp lý để trói hắn thành công.
 
 
Từ Chối Tử Thần – Tryndamere
 
Tryndamere luôn là một vị tướng được yêu thích trong những trận đấu thường bởi khả năng chặt chém điên cuồng lên đối thủ. Ngoài ra Tryndamere còn được những người mới chơi đặc biệt thích thú bởi chiêu cuối Từ Chối Tử Thần gần như giúp Tryndamere bất tử trong 5 giây. Kĩ năng này có thể bật được khi đang chịu các trạng thái khống chế.
 
244.jpg - 138.72 KB
 
Nhìn là vậy nhưng đây lại là một trong những kĩ năng khó dùng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kĩ năng này cho phép máu của Tryndamere không thể xuống thấp hơn 1 và điều đó dẫn đến một thực tế: nếu bạn dùng quá sớm hay quá muộn, kĩ năng này đều bị mất tác dụng. Nói một cách đơn giản, bạn phải dùng kĩ năng này tại thời điểm máu của bạn xuống tới càng gần con số 1 càng tốt.
 
 
Tia Chết Chóc – Viktor
 
Sứ Giả Máy Móc - Viktor là vị tướng có cách chơi khá độc đáo khi các kĩ năng của anh ta có thể được tăng sức mạnh nhờ trang bị Lõi Công Nghệ. Thông thường, người chơi Viktor sẽ chọn tăng sức mạnh cho Tia Chết Chóc bởi đây là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất của Viktor nhưng cũng là kĩ năng khó dùng nhất.
 
245.jpg - 170.47 KB
 
Đây là kĩ năng có dạng véc tơ nên người dùng cần phải thực hiện một chuỗi các hành động: bấm – giữ - kéo – thả để có một Tia Chết Chóc đi đúng với mục đích. Tuy nghe có vẻ phức tạp nhưng chỉ cần bạn tập luyện vài ba lần là có thể quen được với kĩ năng này.
 
 
Mưa Tên Lửa – Rumble
 
Cùng chung dạng véc tơ với Tia Chết Chóc là kĩ năng Mưa Tên Lửa của Rumble. Đây là kĩ năng biến Rumble trở thành chiếc “máy sấy” thực sự trong những pha giao tranh tổng với khả năng làm chậm, gây sát thương tức thời và sát thương theo thời gian.
 
246.jpg - 148.31 KB
 
Kĩ năng này cũng bắt buộc người dùng phải thực hiện đúng quy trình 4 bước: bấm – giữ - kéo – thả để sử dụng thành công. Ngoài ra, đây là chiêu giúp Rumble giữ chân nhiều tướng địch cùng lúc nên hãy cố gắng kéo một đường thật chuẩn để trúng càng nhiều đối phương cùng lúc càng tốt.

 

Gửi phản hồi
Bài viết liên quan

Tin khác

Game mini hay

Liên Kết Web

Tagcloud