Bieng game - Vương quốc của những trò cá cược giải trí !
Giả lập chơi game Java trên máy tính
Game BigOne (MXH, giao lưu, kết bạn, chat Yahoo, album đẹp..., tất cả trong một!)
Chào đời trong chiến loạn, cậu bé Thiết Mộc Chân với tiếng khóc vang cả thảo nguyên, đồi núi, nắm trong tay một hòn máu giống như hòn hồng thạch...

Há hốc mồm với tuyệt đỉnh kung-fu của tướng Lee Sin trong LMHT

 

Trong video chúng tôi sắp giới thiệu, game thủ có nick name Nathanielbee đã thể hiện một phản xạ và kĩ năng phi thường.
Lee Sin dưới bàn tay của anh “bay nhảy như chim” và khiến đối phương không thể nào dùng kĩ năng trúng vào người anh.
 
274.jpg - 243.11 KB

Một ví dụ combo đơn giản, ta có thể thấy Lee Sin đã dùng Sóng Âm lên đối phương, sau đó ngay lập tức dùng Hộ Thể về lính đồng minh, né được Thép Độc từ Katarina. Chưahết, anh chàng này còn “cò quay” thêm và tung một cú đá chuẩn xác kết liễu đối phương.
 
275.jpg - 134.05 KB

Ngay tiếp theo, ta lại thấy được một pha dùng phép và kĩ năng chuẩn xác khi Lee Sin sử dụng Tốc Biến, vừa né được hiệu ứng gây sợ hãi từ Hộp Hề Ma Quái của Shaco, vừa làm Shaco bất ngờ khi nghĩ rằng Lee Sin chạy mất, thay vì quay lại sử dụng tiếp Vô Ảnh Cước để tiếp cận và tiêu diệt.
 
276.jpg - 120.50 KB

Và có lẽ không còn nghi ngờ gì về khả năng né những kĩ năng chết người từ Gragas, khi Lee Sin  có thể tránh được cả Lấy Thịt Đè Người và Thùng Rượu Nổ, chưa kể còn có Zyra dùng Rễ Cây từ phía trên đồi,  Lee Sin thành công tiêu diệt Gragas và đi mất.
 
277.jpg - 127.32 KB

Còn nói về khả năng xử lí tình huống? Lee Sin có thể đi vào đội hình 4 ngườicủa địch,  thành công tiêu diệt Soraka, né tránh kĩ năng và tiếp tục tiêu diệt Kennen, sau đó còn khiến Riven và Graves không thể chạy thoát. Tất cả chỉnh ờ Tốc Biến, Sóng Âm và Hộ Thể.
 
278.jpg - 114.44 KB

Và vẫn còn nhiều pha hành động ngoạn mục nữa, mời các tín đồ của phim chưởng hãy thưởng thức:
 

 

Gửi phản hồi
Bài viết liên quan

Tin khác

Game mini hay

Liên Kết Web

Tagcloud